[windfall_header_address image_type="image" contact_image="https://kdegroup.com.vn/wp-content/uploads/2020/03/call.png" link_text="0903-228-933" link="tel:+84903228933"]

Giới thiệu (test)

Giới thiệu công ty

 SỨ MỆNH

Phúc Huy Hoàng luôn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm công nghệ chất lượng, giá cả hợp lý và dịch vụ chuyên nghiệp. Kinh doanh dựa trên cơ sở uy tín, đảm bảo lợi ích của khách hàng và cổ đông với sự tăng trưởng bền vững và ổn định.

 TẦM NHÌN

Phúc Huy Hoàng đặt mục tiêu trở thành thương hiệu thiết bị điện, đo lường và điều khiển nằm trong TOP 10 của Việt Nam. Với mong muốn tạo ra một thương hiệu đi vào thói quen sử dụng của khách hàng, mang lại lợi ích vượt trội cho khách hàng.

NGUYÊN TẮC TRONG KINH DOANH

Giữ chữ tín, giữ niềm tin: Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, với quan điểm, khách hàng là nhân tố quan trọng cho sự phát triển của doanh nghiệp.

Chất lượng sản phẩm: Chúng tôi luôn cập nhật các công nghệ mới với các cải tiến kỹ thuật mang lại hiệu quả cho khách hàng giúp tiết kiệm thời gian và chi phí.

Sáng tạo: Luôn đổi mới và sáng tạo là những mục tiêu chúng tôi luôn theo đuổi. Với mục tiêu đó, chúng tôi muốn trở thành một doanh nghiệp tạo ra phong cách riêng, và tạo ra ảnh hưởng cho phong cách đó.