[windfall_header_address image_type="image" contact_image="https://kdegroup.com.vn/wp-content/uploads/2020/03/call.png" link_text="0903-228-933" link="tel:+84903228933"]

Về chúng tôi

VỀ CHÚNG TÔI

SỨ MỆNH

Phúc Huy Hoàng muốn đem đến cho khách hàng những sản phẩm công nghệ, chất lượng, giá cả hợp lý, phục vụ chuyên nghiệp. Kinh doanh trên cơ sở uy tín, đảm bảo quyền lợi, lợi ích khách hàng và cổ đông. Tăng trưởng bền vững, ổn định.

TẦM NHÌN

Phúc Huy Hoàng với mục tiêu trở thành hãng thiết bị điện, đo lường, và điều khiển thuộc TOP 10 tại Việt Nam. Với mong muốn tạo nên một thương hiệu đi vào thói quen sử dụng của khách hàng, mang lại lợi ích ưu việt cho khách hàng.

NGUYÊN TẮC TRONG KINH DOANH

Giữ chữ tín, giữ niềm tin: Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, với quan điểm, khách hàng là nhân tố quan trọng cho sự phát triển của doanh nghiệp.

Chất lượng sản phẩm: Chúng tôi luôn cập nhật các công nghệ mới với các cải tiến kỹ thuật mang lại hiệu quả cho khách hàng giúp tiết kiệm thời gian và chi phí.

Sáng tạo: Luôn đổi mới và sáng tạo là những mục tiêu chúng tôi luôn theo đuổi. Với mục tiêu đó, chúng tôi muốn trở thành một doanh nghiệp tạo ra phong cách riêng, và tạo ra ảnh hưởng cho phong cách đó.

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

NĂNG LỰC SẢN XUẤT

❖ Biến dòng đo lường
❖ Đồng hồ đo dạng tương tự
❖ Đồng hồ đo kỹ thuật số
❖ Đồng hồ đo điện đa chức năng
❖ Các bộ rơ le bảo vệ
❖ Các bộ điều khiển (bộ đếm, bộ điều khiển nhiệt độ…)
❖ Các bộ chuyển đổi tín hiệu (dòng, áp…)
❖ Giải pháp giám sát năng lượng điện

 

NĂNG LỰC NHÂN SỰ

ĐỘI NGŨ KINH DOANH

Với đội ngũ nhân viên kinh doanh nhiệt tình, dày dạn kinh nghiệm và luôn được cập nhật các thông tin sản phẩm mới nhất, chúng tôi luôn mong sẽ mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng cao nhất.

ĐỘI NGŨ R&D

R&D – Có nhiệm vụ nghiên cứu phát triển sản phẩm mới, công nghệ mới… nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của thị trường và chiến lược phát triển của doanh nghiệp.